เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

          จุดเริ่มต้น ของ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ จากการที่คุณชัญญานุช ขำเปรื่องเดช (คุณใหม่) ได้ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมาเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี ซึ่งชื่นชอบในการเดินทาง และงานบริการ ทำให้สนใจในการทำธุรกิจท่องเที่ยว โดยใช้พื้นฐานความรู้จากมหาวิทยาลัย สาขาบริหารธุรกิจ มาปรับใช้กับความชอบส่วนตัว พร้อมทั้งได้รับแรงสนับสนุนจากคุณพัฒนฉัตร ชื่นชมบุญ (คุณออฟ) ที่เป็นผู้มีความชอบและทำงานอยู่ในสายงานเดียวกัน มีประสบการณ์ตรงด้านสายการบิน โดยเป็นนักบินมากว่า 10 ปี เห็นช่องทางในการทำธุรกิจให้เติบโตไปได้ในประเทศไทย จึงเริ่มร่วมกันศึกษาถึงความเป็นไปได้ และลงมือทำกันอย่างจริงจัง

          เริ่มต้นในปี 2555 เดือนกันยายน ช่วงนั้นเราได้ทำธุรกิจท่องเที่ยว ซึ่งช่วงนั้นเราเปิดเป็นแฟรนไชส์ท่องเที่ยว ของบริษัทอื่น จากนั้น ในวันที่ 16 ธันวาคม ปี 2555 เราได้เปิดหน้าร้านอย่างเป็นทางการในห้างสรรพสินค้า จนได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเสมอมา ต่อมา ในวันที่ 1 ธันวาคม 2557 นั้น ทางพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ได้เริ่มทำการก่อตั้ง และจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ premiumworldtour.com ขณะนั้น ทาง พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ก็ยังมีหน้าร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้า และด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยนี้ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเกจทัวร์ที่หน้าร้านของเรา ในช่วงเดือน มีนาคม 2558 ทางพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ก็ได้ทำการย้าย เพื่อทำการขยายสำนักงาน จากที่เคยอยู่ในห้างสรรพสินค้า ก็ได้ย้ายมาเป็นสำนักงานออฟฟิต นอกจากเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ท และระบบ E-commerce ที่ทำให้ลูกค้าสะดวกในการซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือแพ็คเกจทัวร์มากขึ้นแล้ว จำนวนของพนักงานนั้นก็เพิ่มมากขึ้นตาม

          ต่อมา ในเดือน สิงหาคม 2558 ได้จดทะเบียนบริษัทในนาม บริษัท พรีเมี่ยม เวิล์ด เอ็กซ์เพิร์ธ จำกัด และจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ premiumworldexpert.com เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินเส้นทางในและต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ ตั๋วเข้าสวนสนุก ตั๋วรถไฟ หรือช่วยวางแผนการท่องเที่ยว อย่างทัวร์อิสระ จัดกรุ๊ปทัวร์ จองโรงแรม และรถเช่า ภายในไม่กี่ปี เราก็ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศหลากหลายบริษัท ให้จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปท่องเที่ยว กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน ทั้งในและต่างประเทศ และเรายังได้รับเกียรติจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้รับคัดเลือกเป็น "Best E-commerce Website Award ปี 2016" พร้อมทั้งได้รับเครื่องหมายการันตี DBD ระดับ Silver เพื่อเป็นการรับประกันมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจของเรา

          ทางบริษัท เริ่มพัฒนาต่อยอดธุรกิจ เพื่อขยายฐานลูกค้า และขยายแบรนด์ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ให้เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ผ่านทางตัวแทนจำหน่าย (แฟรนไชส์) โดยตั้งเป้าขยายสาขาให้ครอบคลุม 100 สาขาทั่วประเทศ พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวก สบาย ในการให้บริการแก่ลูกค้ามากขึ้น พร้อมทั้งบริการที่เชื่อถือได้ หากลูกค้าอยู่ใกล้สาขาไหน สามารถติดต่อสาขานั้นได้เลย การทำธุรกิจแฟรนไชส์ท่องเที่ยว ของพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์นั้น สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในราคาเพียง 100,000 บาท 

 


พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ อยู่ในเครือ บริษัท พรีเมี่ยม เวิล์ด เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายครบวงจร แพคเกจทัวร์ทั่วโลก ตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ รถเช่าทุกชนิด โรงแรมทั่วทุกมุมโลก ประกันการเดินทาง วีซา ตั๋วรถไฟต่างประเทศ ตั๋วเข้าสวนสนุก ในราคาที่คุ้มค่า รวมถึงรับจัดกรุ๊ปดูงาน สัมมนา ทัศนศึกษา หรือ อยากช้อปปิ้งตามสไตล์ เพราะเรามี Partner ที่หลากหลาย และขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ให้ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจ เราจึงมีศักยภาพที่สามารถให้บริการได้มากกว่า

 

" คิดจะเที่ยว คิดถึง พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ "

 

บริการของเรา

จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ยินดีให้บริการ เช็คราคา ตั๋วเครื่องบินจากสายการบินทั่วโลก ด้วยระบบจองตั๋วชั้นนำระดับโลก เจ้าหน้าที่ของเราจะคอยตอบคำถามทุกเรื่องเกี่ยวกับการ จองตั๋วเครื่องบิน ให้กับท่าน และ หาตั๋วเครื่องบินราคาถูก โปรโมชั่นพิเศษ ของตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่ระดับ First class ถึงระดับ Economy class ให้กับท่านลองใช้บริการพร้อมสัมผัสกับบริการหลังการขายที่จะอำนวย ความสะดวกตลอดการเดินทางของท่าน อย่างลงตัว

จำหน่ายแพคเกจทัวร์ในและต่างประเทศ
พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เลือกสรรค์ โปรแกรมทัวร์คุณภาพหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ ให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน พรีเมี่ยมเวิล์ด ทัวร์ เราบริการจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวสัมมนา ดูงาน พร้อมด้วยการต้อนรับจากทีมงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง กำหนดการเดินทางตลอดปี รับประกันมีการเดินทางอย่างแน่นอน เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นแนวหน้า ในการจัดทัวร์คุณภาพ หรือ แพคเกจทัวร์ ในความต้องการของลูกค้า ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้ทั่วโลก

บริการค้นหาและจองโรงแรมทั่วทุกมุมโลก
พรีเมี่ยมเวิล์ด ทัวร์ ขอเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าในการบริการค้นหาและทำการจองโรงแรมทุกทุกมุมโลก เพราะเรามีฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุด โรงแรมตั้งแต่ 2 - 5 ดาว รวมทั้งมีพันธมิตร Agoda, Expedia,และBookingในการหาโรงแรมที่ถูกที่สุดและโปรโมชั่นพิเศษที่สุดเพื่อเสนอสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา

บริการค้นหาและจองรถเช่า
บริการรถเช่า ในราคาสุดพิเศษ จัดหารถเช่า เมื่อคุณต้องการเช่ารถ ในวันหยุดพักผ่อน ติดต่อธุรกิจ มีบริการหลากหลายสไตล์ หลากหลายราคาให้ท่านได้เลือก มีทั้งรถเช่าขับเอง มีเครือข่ายการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย และจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญหลากหลาย การเช่ารถทำได้ง่าย ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็เช่ารถกับเราได้ หรือจะเลือกบริการเช่ารถตู้ รถตู้เช่า รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ บริการรับส่งทั่วประเทศไทย เช่ารถตู้เดินทางธุระหรือท่องเที่ยวด้วยรถตู้บริการเช่าเหมารายวัน ไม่รวมน้ำมัน กับบริการรถตู้ให้เช่า

บริการทำประกันการเดินทาง
เพื่อความอบอุ่นใจแก่ลูกค้า เรามีบริการประกันการเดินทาง มีทุกกรมธรรม์ให้เลือกเพื่อสิทธ์ประโยชน์แก่ลูกค้าอย่างคุ้ม ไม่ว่าจะแค่ของหายเราก็คุ้มครอง

บริการให้คำปรึกษาการทำวีซ่า
พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ยินดีให้คำปรึกษาวีซ่าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน วีซ่าท่องเที่ยวและทำงาน วีซ่าแต่งงาน และวีซ่าเยี่ยมญาติ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาทางด้านเอกสารสำหรับยื่นวีซ่าในแต่ละประเภทโดยตรง เนื่องจากการยื่นวีซ่าของแต่ละท่าน จะแตกต่างกันในเรื่องเอกสารที่ต้องใช้ เพราะจากหน้าที่การงาน และอาชีพที่แตกต่างกัน ดังนั้น ให้ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เป็นผู้ช่วยของท่าน เพื่อให้สำเร็จตามที่ท่านต้องการ

จำหน่ายตั๋วรถไฟ
พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ ยินดีให้บริการจำหน่ายตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JR PASS และตั๋วรถไฟยุโรป EURO PASS ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น JAPAN RAIL PASS หรือ JR PASS เป็นบัตรไว้ใช้ท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่น สามารถนั่งได้ทั้งรถไฟ รถเมลล์ และเรือ ทั้งหมดในเครือของ JR รวมไปถึงรถไฟที่มีชื่อเสียงและขึ้นชื่อที่สุดในโลกคือ SHINKANSEN ได้แบบไม่จำกัดรอบ และเมื่อพูดการท่องเที่ยวในยุโรป การเดินทางด้วยรถไฟถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เร็วที่สุด สบายที่สุด สะดวกที่สุด และยังสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ครอบคลุมด้วยตั๋วรถไฟยุโรป EURAIL GLOBAL PASS

จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุก
พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ จำหน่ายตั๋วเข้าสวนสนุกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น DISNEYLAND , SANRIO PUROLAND , HARMONY LAND , UNIVERSAL STUDIO , HUIS TEN BOSCH , FUJI-Q HIGHLAND , OCEAN PARK , TOKYO SKYTREE และบัตรเข้าสวนสนุกอื่นๆ ท่านสามารถเลือกซื้อบัตรที่เหมาะสมกับการท่องเที่ยวของท่านได้อย่างที่ต้องการ

LOGO ETC.

ระบบจองตั๋วชั้นนำของโลกที่ Premiumworldtour เลือกใช้


จองตั๋วเครื่องบิน 


 

PREMIUM WORLD TOUR | TIMELINE

REWARD เดือนธันวาคม 2557 - เริ่มทำการก่อตั้ง และจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

REWARD02 เดือนมีนาคม 2559 - ได้รับเครื่องหมาย DBD Registered จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

REWARD03 เดือนพฤษภาคม 2559 - ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified ระดับ Silver จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

REWARD04 เดือนกรกฎาคม 2559 - ได้รับรางวัล "Best E-commerce Website Award 2016" จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


Certificate_abacus

Certificate_amadeus Certificate_amadeus

Certificate_galileo 

Certificate_DBDCertificate_01

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้