บทความ

บทความ/ข่าวสาร

เรื่อง

หากยังไม่รู้จะไปเคาท์ดาวน์กับเพื่อน ๆ ที่ไหน ขอแนะนำ "เซ็นทรัลเวิลด์" ก็เป็นอีกสถานที่ที่น่าชวนเพื่อน ๆ และครอบครัวไปสัมผัสบรรยากาศการเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี 2560 ค่ะ

หากปีใหม่นี้ ยังไม่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวไหนเพราะเบื่อความวุ่นวาย มาไหว้พระ 9 วัดสิ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลย ต้อนรับสิ่งดีๆกันค่ะ เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคล ให้ชีวิตในปีนี้ราบรื่น และเฮง ๆ ๆ ตลอดปีไปเลยจ้า

หมดคำถามเกี่ยวกับสายการบิน Hongkong Airlines เพราะ Premium World Tour ได้นำข้อมูลดี ๆ ต่าง ๆ เกี่ยวกับสายการบิน Hongkong Airlines นี้ที่คุณอยากทราบมารวมไว้ในบทความนี้ ..

ประเทศนิวซีแลนด์ ดินแดนแห่งเมฆสีขาว และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งทั้งธรรมชาติที่สวยสดงดงามพร้อมกับกิจกรรมแปลกใหม่ให้คุณได้ลองสัมผัส พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน!

มีใครอินไปกับ "แฟนเดย์" เหมือนกันบ้าง อยากจะตามรอยกันจริงจริ๊ง มาค่ะ! เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสบรรยากาศตามรอยคุณนุ้ย และเด่นชัย

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า..การนั่งจิบไวน์ จิบกาแฟ ท่ามกลางขุนเขาและบรรยากาศทะเลหมอกแล้ว มาดูกันว่า เพชรบูรณ์นั้นมีอะไรน่าเที่ยว น่าไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปมาอวดเพื่อนมาบ้างนะ ^^

เทศกาลดอกทานตะวันกำลังเบ่งบานก็มาถึง! สถานที่ที่ท่องเที่ยวชมธรรมชาติไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถไม่นานก็ถึง พลาดได้ไงล่ะ ..

ปักหมุดไว้ไม่เสียหายแน่นอน! สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตเมื่อจะต้องไปเยือนเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เที่ยวได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นที่คุณไม่ควรพลาดหากคุณเดินทางมาถึงฮอกไกโด

จะไปเที่ยวเมืองกาญฯ พักที่ไหนดี? ปัญหาโลกแตกก็มา Premium World Tour ขอแนะนำที่พักกาญจนบุรี แบบสัมผัสธรรมชาติสุดๆ และบรรยากาศก็สุดชิลล์ เหมาะกับการมาพักผ่อนแน่นอน!

อยากไปเที่ยว มาถึงโตเกียวแล้ว แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนและไปทำอะไรดี? ถ้าไม่อยากพลาดที่เด็ด ๆ อ๊ะๆ กดมาอ่านก่อน สุดเด็ดที่โตเกียว! แนะนำสถานที่ที่ควรจะมาเมื่อมาถึงโตเกียว

สายการบินสีสันสดใส อย่างสายการบินนกแอร์นั่นทุกท่านคงรู้จักกันอยู่แล้ว วันนี้พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ จะมาแนะนำสายการบินนกแอร์แบบเจาะลึกค่ะ ^^

เมื่อเราไปขึ้นเครื่องบิน คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับกฏบางอย่างที่คุณควรรู้ ถ้าไม่อยากพลาดการขึ้นเครื่อง สิ่งที่นักท่องเที่ยว และนักเดินทางไม่ควรลืมเลยก็คือ "สิ่งของต้องห้ามนำขึ้นเครื่อง" มาดูกัน ..

ก่อนจะไปเที่ยว มาเก็บเกี่ยวความรู้กันก่อน! ประเทศนิวซีแลนด์ ชม 6 หัวเมืองดังที่ต้องทราบ วันนี้แอดมินขอพาเพื่อนๆ กระโดดขึ้นรถบัส แล้วมาออกทริปไปสัมผัสนิวซีแลนด์ด้วย กับ 6 หัวเมืองดัง จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย . . .

บรูไน หรือเรียกในชื่อทางการว่า เนการาบรูไนดารุสซาลาม ใครเบื่อที่ต้องนั่งเครื่องนานๆ ลองไปเที่ยวประเทศบรูไนดูสิ ที่นี่มีอะไรให้คุณหลงใหลมากมายเลยแหละ ที่ควรไปเหยียบดูสักครั้งในชีวิต ..

มาทำความรู้จักกับ "ประเทศรัสเซีย" ก่อนออกเดินทาง ประเทศรัสเซีย มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะเป็นแนวสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์เสียเสียส่วนใหญ่ ในขณะที่ที่เที่ยวทางธรรมชาติก็มีไฮไลท์ให้ไปเยือนได้ตลอดปี ดังนั้นเตรียมข้อมูลให้แน่น! จะได้ไม่พลาด

เมื่อเราจะบินไปต่างประเทศเราก็ต้องไปไปที่สนามบินแบ้วแต่ละสนามบินจะมีคุณภาพและบริการดีมากขนาดไหน มาดูกันว่า สนามบินในประเทศไทย ที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดนั้น จะมีสนามบินใดบ้าง ..

หนีความวุ่นวาย ไปเที่ยวชมสัมผัสอารยธรรมโบราณกลางทะเลทราย ที่คุณจะรู้สึกไม่ผิดหวังที่ได้มาเยือนที่นี้ อย่าง "จอร์แดน" มาดู 10 เหตุผลที่ควรไปเยือนสักครั้งในชีวิต

ข้อมูลดีๆ ให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น คุณลองสัมผัสบริการหรือยัง กับ 10 อันดับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

ใครมีแพลนกำลังจะเดินทางไปอเมริกา หรือกำลังจะเดินทางไปเที่ยวนั้น อย่าลืมแวะไปชมความงามกับ 10 เมืองดังแห่งอเมริกากันนะคะ ..

อุ๊ต๊ะ! อะไรจะถูกขนาดนี้ จองเลยๆ เส้นทางกรุงเทพฯ - ญี่ปุ่น บินสายการบิน Full Service โดยสายการบิน Hongkong Airlines โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด ไม่ผิดหวังแน่นอน ..

เบื่อแล้วที่ต้องนั่งเครื่องนานๆ นั่งไปมาเลเซียสิ ที่เที่ยวเพียบ! เวลาเดินทางไม่นาน และยังสถานที่น่าสนใจมากมาย

หนาวนี้ไใ่รู้จะไปเที่ยวไหนลองไปเที่ยวยุโรปกันเหอะ มาดู 10 เหตุผลดีๆว่าทำไมใครหลายคนจึงนิยมไปเที่ยวยุโรปในฤดูหนาว แล้วจะทำให้คุณรู้สึกว่าควรไปเยือนสักครั้งในชีวิตให้ได้! ..

นอกจากสถานที่่ท่องเที่ยวและอาหารขึ้นชื่อต่างๆของประเทศเกาหลีแล้ว ยังมี 16 เทศกาลยอดฮิตที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

ช่วงนี้เห็นอะไรก็น่าทานไปหมด เพิ่มน้ำหนักได้ดีจริงๆ มาชิมกันต่อกับ 16 อันดับอาหารฮ่องกง มีใครทานครบหรือยัง มาแชร์กันหน่อยจ้า ..

ปี 2560 นี้ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นบ้าง มาดูกันว่าเทศกาลต่างๆของประเทศญี่ปุ่นมีอะไรบ้าง แล้วต้องไปช่วงไหน เรามีคำตอบ :)

ท่องเที่ยวดินแดนแห่งอารยธรรม สถาปัตยกรรม เทวสถาน เคยรุ่งเรืองที่สุดในอดีตผ่านมานานเป็นพันๆปีอย่างประเทศกัมพูชา จะมีสถานที่อะไรน่าสนใจบ้างมาดูกัน!

ไปเที่ยวสิงคโปร์ตั้งหลายหน แต่กับพลาดที่ไม่ได้ชิมอาหารสุดเด็ด! มาเช็คกันว่าคุณเคยทานอะไรไปแล้วบ้าง ..

จัดเต็มกันหน่อย! 12 สถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวพลาดไม่ได้ เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วมาตะลุยไต้หวันไปด้วยกัน

ลาก่อน "ราชินีแห่งท้องฟ้า" เครื่องบินโบอิ้ง 747 ของสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค รวบรวมความรู้สึกกับเครื่องบินนี้จากกัปตัน และต่อไปนั้นทางสาบการบินคาเธ่ย์แปซิฟิคจะนำเครื่องรุ่นใดมาใช้บ้าง ?

แน่นอนว่า.. นักท่องเที่ยวกับนักชิมนั้นเป็นสิ่งควบคู่กัน ไม่แปลกที่เวลาเราเดินทางไปยังเมืองใหม่ๆ เราก็อยากชิมเมนู และลิ้มรสอาหารแปลกๆที่ไม่เคยทานมาก่อน มาดูกันว่า 9 อันดับสุดยอดอาหารคันไซนั้น คุณเคยทานอะไรไปบ้าง?

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้