บินกับนกแอร์ดีกว่ายังไง
image

ฟรี! น้ำหนักสัมภาระขึ้นเครื่องไม่เกิน 7 กิโลกรัม
นำสัมภาระขึ้นเครื่องได้แบบสบาย ๆ จัดกระเป๋าให้คล่องตัว จะได้ไม่ต้องเสียเวลาที่สนามบินนาน ๆ

image
ฟรี! น้ำดื่มบนเครื่อง
นกแอร์มีบริการแจกน้ำดื่มบนเครื่องฟรี
image
ฟรี! เลือกที่นั่งได้
เดินทางได้อย่างสบายใจด้วยการสามารถเลือกที่นั่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ ให้คุณได้นั่งใกล้กับเพื่อน หรือคนรู้ใจได้

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ( Nok Air )

image

ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ เส้นทางในประเทศ

ปลายทาง ราคา

เชียงราย
เชียงใหม่
พิษณุโลก
อุดรธานี
อุบลราชธานี
ขอนแก่น
นครพนม
กระบี่
สุราษฏร์ธานี
นครศรีธรรมราช
ชุมพร
หาดใหญ่
บุรีรัมย์
ภูเก็ต
น่าน
ร้อยเอ็ด
ตรัง

ลำปาง
แม่สอด
ระนอง
แพร่
เลย

649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท
649 บาท

image

ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ เส้นทางต่างประเทศ

ปลายทาง ราคา

ย่างกุ้ง

โฮจิมินห์

1,180

1,180

*ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

จองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ( Nok Air ) โปรโมชั่น

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2563
ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2563
Call Center (02)560-1862

วิธีจองตั๋ว นกแอร์ กับเรา

จองผ่าน Call-Center ของเรา

จองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ( Nok Air ) กับพรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินสายการบิน Nok Air เป็นสายการบินราคาประหยัด แต่ในเรื่องความปลอดภัย และความมีมาตรฐานในการบริการ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ ได้เน้นย้ำเสมอ และได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากการบินไทยในด้าน เครื่องบิน นักบิน งานซ่อมบำรุง ทั้งหมดล้วนมีมาตรฐานระดับโลกเช่นเดียวกับการบินไทย ได้รับรองจากกรมการขนส่งทางอากาศแห่งประเทศไทย องค์การบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา  องค์การร่วมบริหารการบินแห่งยุโรป ตลอดจนได้รับรองคุณภาพ ISO 9002 และ ISO 14000 เป็นมาตรฐานรับรอง . .

สายการบิน ได้ก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547  ในชื่อว่า สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.) ชื่อ nokair เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งการเดินทางเปรียบเสมือนนกที่มีอิสระในการบินสามารถบินไปไหนต่อไหน ได้อย่างมีอิสรเสรี   สีประจำสายการบิน  โดยสีเหลืองนั้น ได้แสดงลักษณะและมีความหมายถึงความอบอุ่น และความเป็นมิตร  สายการบินก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทร่วมทุนดังนี้  บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)  49%  บริษัทแมนเนจเม้นท์ฮ่องกง จำกัด  25%   บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด  6%  คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด  5% และผู้ถือหุ้นรายอื่น 10 % โดยมีคุณพาที สารสิน เป็นประธานเจ้าหน้าบริหารตั้งแต่การก่อตั้งสายการบินมีฐานปฏิบัติการบินหลักที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและฐานปฏิบัติการย่อยที่ท่าอากาศยาน เชียงใหม่ โดยใช้รหัสการบินคือ DD ใช้เครื่อง โบอิ้ง 737-800-21 ลำ ,เครื่องบินเอทีอาร์ 72-500-2 ลำ , เครื่องบินบอมมาร์เดียร์ Q400 ทั้งหมด 6 ลำและได้ใช้เครื่องแบ่งเช่ามาจากฝูงบินปัจจุบันของบริษัทการบินไทย และมีมาตราฐานเดียวกับการบินไทยทุกประการมาตรฐานเดียวกันกับการบินไทยทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยของการเดินทาง 

สายการบินมีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมืองโดยเที่ยวบินหลักคือ ดอนเมืองไปยังปลายทาง เชียงใหม่, เชียงราย, แม่สอด, แพร่, น่าน, ลำปาง, พิษณุโลก, ขอนแก่น, นครพนม, บุรีรัมย์, เลย, สกลนคร, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ตรัง, ร้อยเอ็ด, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, ระนอง, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เครื่องบินไม่สามารถเข้าถึงได้จัดการให้บริการต่อรถและต่อเรือ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญ ได้แก่  ภูเก็ต – เกาะพีพี, สุราษฎร์ – เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี – เกาะพะงัน, ชุมพร – เกาะนางยวน, ชุมพร – เกาะเต่า, นครศรีธรรมราช – เกาะสมุย และตรัง – เกาะลันตา และได้เพิ่มเส้นทางระหว่างประเทศด้วยการบริการเที่ยวบิน – รถปรับอากาศ เพื่อไปต่างประเทศ มีเส้นทางที่สำคัญคือ เที่ยวบินดอนเมือง – อุดรธานี – รถปรับอากาศไปเวียงจันทน์ (ลาว) , เที่ยวบินดอนเมือง – หาดใหญ่ – รถปรับอากาศไปปีนัง(มาเลเซีย), เที่ยวบินไปแม่สอด-มะละแหม่ง (พม่า) แม่สอด – ย่างกุ้ง (พม่า) 

ข่าวสายการบิน

นกแอร์ จัดกิจกรรม CSR สร้างโอกาสทางการเรียนรู้ ให้น้อง  ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านวาทู จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สายการบินนกแอร์มองเห็นถึงความสำคัญการเรียนรู้ของน้อง ๆ ผู้ห่างไกล ทำให้สายการบินนกแอร์ได้มีการจัดกิจกรรมมอบรอยยิ้มให้น้อง ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านวาทู อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน กิจกรรมครั้งนี้ ทางสายการบินนกแอร์ได้มีการนำของไปมอบให้น้อง ๆ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ต่าง ๆ เพราะน้อง ๆ อยู่ในพื้นที่ห่างไกลและยังขาดแคลนอุปกรณ์ต่าง ๆ

ดังนั้นสายการบินนกแอร์จึงได้จัดทีมเดินทางนำของที่จะเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ไปมอบให้น้อง ๆ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านวาทู อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน  เพื่อตอบแทนสังคม และแบ่งปันรอยยิ้มแก่ชุมชน ผู้ที่อยู่ห่างไกลที่ยังขาดแคลน ซึ่งเป็นโครงการที่สายการบินนกแอร์ยังคงเดินหน้าทำอยู่ตลอด

นายวุฒิภูมิ กล่าว “การจัดกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร หรือ CSR ในทุกครั้ง ทางสายการบินสายการบินนกแอร์จะมีการสำรวจหาพื้นที่ห่างไกล และขาดแคลนจริง ๆ น้อง ๆ ที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าวขาดแคลนอุปกรณ์ และสื่อการเรียนรู้ต่าง ๆ ในการใช้เรียนรู้ และสายการบินจะเดินหน้าจัดกิจกรรมแบบนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะสายการบินนกแอร์เป็นสายการบินของคนไทย และพร้อมจะช่วยเหลือคนไทยในทุกสถานการณ์”

นกแอร์ ประกาศ! ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนเที่ยวบินกรุงเทพฯ(ดอนเมือง)– ฮิโรชิมา

"นกแอร์" ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น จากสถานการณ์การแพร่ระบาด และการเฝ้าระวังของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งสายการบินนกแอร์ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้โดยสารต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ ผู้โดยสารที่สำรองบัตรโดยสาร ก่อนและภายในวันที่ 21 ก.พ. 2563 พร้อมทั้งผู้โดยสารที่มีกำหนดการเดินทางเดิมตั้งแต่ 21 ก.พ.- 31 มี.ค. 2563 ซึ่งสายการบินนกแอร์ได้มีการยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินที่มีกำหนดเดินทางเข้า และออกจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ขณะเดียวกันผู้โดยสารที่เดินทางเข้าและออกจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) เพื่อเดินทางสู่ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ 1 ครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และมีให้กำหนดการเดินทางใหม่ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบินนั้น ๆ ต้องมีการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

อีกทั้งผู้โดยสารที่มีเที่ยวบินต่อเนื่อง (Connecting Flight) จากเส้นทางภายในประเทศสู่เส้นทางฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ 1 ครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และมีกำหนดการเดินทางใหม่ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบิน และต้องมีการแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนกำหนดการเดินทางเดิม

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถติดต่อทำการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ที่ Call center 1318, เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร และตัวแทนจำหน่ายของสายการบินนกแอร์
นกแอร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-เกาะพยาม (จังหวัดระนอง)

นกแอร์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่นักท่องเที่ยว โดยประกาศเปิดเส้นทางใหม่ ดอนเมือง-เกาะพยาม (จังหวัดระนอง) ด้วยบริการ Fly 'n' Ferry พร้อมเดินทางจนถึงเกาะพยาม ซึ่งการเปิดเส้นทางใหม่นี้จะเป็นการเปิดสถานที่ท่องเที่ยวเมืองรองที่มีความแปลกใหม่ เพื่อให้ประสบการณ์แก่นักท่องเที่ยวที่จะไม่มีวันลืม ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้บริการผู้โดยสารตลอดการเดินทางจนถึงเกาะพยาม นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) บอกว่า ในขณะนี้สายการบินนกแอร์ได้มีการขยายเส้นทางการบินใหม่ และขยายการให้บริการ โดยสายการบินนกแอร์เปิดให้บริการ Fly 'n' Ferry (ฟลาย แอนด์ เฟอร์รี่) เส้นทางใหม่ ได้แก่ เส้นทางดอนเมือง-เกาะพยาม โดยจะบินตรงจากสนามบินดอนเมือง ไปยังสนามบินระนอง พร้อมทั้งมีบริการรถรับส่งไปยังท่าเรือ และต่อไปยังเกาะพยาม ซึ่งจุดรับ-ส่งผู้โดยสารอยู่ที่ท่าเทียบเรือเกาะพยาม สำหรับเส้นทางดอนเมือง-เกาะพยาม จะมีเที่ยวบินของสายการบินนกแอร์มีบินตรงดอนเมือง-ระนอง ด้วยเครื่องบินใบพัด Q400 ออกจากสนามบินดอนเมืองด้วยเที่ยวบิน DD7312 เวลา 06:10 น. และถึงสนามบินระนองเวลา 07:35 น. พร้อมทั้งยังมีบริการรถรับส่งไปที่ ท่าเรือ และออกไปเกาะพยามถึงเวลา 09:10 น. ขณะที่เที่ยวบินขากลับเกาะพยาม-ดอนเมือง โดยออกจากเกาะพยามเวลา 16.00 น. ซึ่งจะไปถึงท่าเรือปากน้ำและสนามบินระนอง 17.30 น. และออกจากสนามบินระนองเวลา 20:30 ด้วยเที่ยวบิน DD7319 และจะถึงสนามบินดอนเมือง เวลา 21.55 น. สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปจังหวัดระนอง สายการบินนกแอร์มีเที่ยวบินให้บริการอยู่ 2 เที่ยวบินต่อวัน
ขาไปเที่ยวบิน DD7312 เวลา 06:10 – 07:35 และ DD7318 เวลา 18:35 – 20:00

สำหรับขากลับเที่ยวบิน DD7313 เวลา 08:05 – 09:30 และ DD7319 เวลา 20:30 – 21:55 เวลาในแต่ละเที่ยวบินอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง สามารถตรวจสอบเวลาเดินทางในแต่ละวันได้ที่ www.nokair.com
คุมเข้มเพิ่มระดับความปลอดภัย ฆ่าเชื้อทำความสะอาดเครื่องบินทุกเที่ยวบิน เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

"นกแอร์" ห่วงใยสุขภาพของงผู้สารทุกท่าน โดยได้มีการเดินหน้ารักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง พร้อมพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อเครื่องบินทุกเที่ยวบิน เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หลังจากได้มีการแพร่ระบาดไปเกือบจะทั่วโลกแล้ว กรณีที่ทางสาธารณรัฐประชาชนจีนประกาศปิดเมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ย เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 พร้อมทั้งห้ามประชาชนเดินทางเข้า และออกจากเมืองอู่ฮั่นโดยไม่มีเหตุจำเป็น ดังนั้นทำให้สายการบินนกแอร์ได้หาวิธีป้องกันอย่างทันที โดยในขณะนี้สายการบินนกแอร์ได้มีมาตรการให้พ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อบนเครื่องบินของทุก ๆ เส้นทางการบินทุกลำ ตั้งแต่ก่อนผู้โดยสารขึ้นเครื่อง และก่อนการลงจอดทุกครั้ง พร้อมเพิ่มความถี่ในการเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ "HEPA Filters" ในเครื่องบินทุกลำ นอกจากนี้ในส่วนของลูกเรือ ทางสายการบินฯยังคงมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โดยการให้ลูกเรือสวมหน้ากากอนามัย N95 รวมถึงยังเตรียมเครื่องมือการวัดอุณหภูมิทางร่างกายสำหรับผู้โดยสาร ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากแบบไม่สัมผัสร่างกาย เพื่อไว้ใช้ในกรณีจำเป็น รวมทั้งคอยสังเกตอาการผู้โดยสารในระหว่างเที่ยวบิน เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 อีกด้วย ซึ่งในขณะนี้ทางสายการบินฯยังคงเฝ้าระวัง รอรับข้อมูลเพิ่มเติมและความคืบหน้าจากทางการของสาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมทั้งจากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อประกอบการพิจารณาแผนการบินไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นลำดับต่อไป
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้