โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน นกแอร์

ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ เส้นทางในประเทศ

ปลายทาง ราคา

เชียงราย
เชียงใหม่
พิษณุโลก
อุดรธานี
อุบลราชธานี
ขอนแก่น
นครพนม
กระบี่
สุราษฏร์ธานี
นครศรีธรรมราช
ชุมพร
หาดใหญ่
บุรีรัมย์
ภูเก็ต
น่าน
ร้อยเอ็ด
ตรัง

ลำปาง
แม่สอด
ระนอง
แพร่
เลย

680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท
680 บาท

ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ เส้นทางต่างประเทศ

ปลายทาง ราคา

ย่างกุ้ง

โฮจิมินห์

1,180

1,180

*ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *

ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ โปรโมชั่น

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2562
ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2562
Call Center (02)102-0623-4

วิธีจองตั๋วนกแอร์กับเรา

จองผ่าน Call-Center ของเรา

จองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินสายการบิน Nok Air เป็นสายการบินราคาประหยัด แต่ในเรื่องความปลอดภัย และความมีมาตรฐานในการบริการ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ ได้เน้นย้ำเสมอ และได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากการบินไทยในด้าน เครื่องบิน นักบิน งานซ่อมบำรุง ทั้งหมดล้วนมีมาตรฐานระดับโลกเช่นเดียวกับการบินไทย ได้รับรองจากกรมการขนส่งทางอากาศแห่งประเทศไทย องค์การบริหารการบินแห่งสหรัฐอเมริกา  องค์การร่วมบริหารการบินแห่งยุโรป ตลอดจนได้รับรองคุณภาพ ISO 9002 และ ISO 14000 เป็นมาตรฐานรับรอง . .

สายการบิน ได้ก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2547  ในชื่อว่า สกายเอเชีย จำกัด (Sky Asia Ltd.) ชื่อ nokair เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพแห่งการเดินทางเปรียบเสมือนนกที่มีอิสระในการบินสามารถบินไปไหนต่อไหน ได้อย่างมีอิสรเสรี   สีประจำสายการบิน  โดยสีเหลืองนั้น ได้แสดงลักษณะและมีความหมายถึงความอบอุ่น และความเป็นมิตร  สายการบินก่อตั้งขึ้นโดยบริษัทร่วมทุนดังนี้  บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)  49%  บริษัทแมนเนจเม้นท์ฮ่องกง จำกัด  25%   บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด  6%  คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด  5% และผู้ถือหุ้นรายอื่น 10 % โดยมีคุณพาที สารสิน เป็นประธานเจ้าหน้าบริหารตั้งแต่การก่อตั้งสายการบินมีฐานปฏิบัติการบินหลักที่ท่าอากาศยานดอนเมืองและฐานปฏิบัติการย่อยที่ท่าอากาศยาน เชียงใหม่ โดยใช้รหัสการบินคือ DD ใช้เครื่อง โบอิ้ง 737-800-21 ลำ ,เครื่องบินเอทีอาร์ 72-500-2 ลำ , เครื่องบินบอมมาร์เดียร์ Q400 ทั้งหมด 6 ลำและได้ใช้เครื่องแบ่งเช่ามาจากฝูงบินปัจจุบันของบริษัทการบินไทย และมีมาตราฐานเดียวกับการบินไทยทุกประการมาตรฐานเดียวกันกับการบินไทยทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัยของการเดินทาง 

สายการบินมีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินดอนเมืองโดยเที่ยวบินหลักคือ ดอนเมืองไปยังปลายทาง เชียงใหม่, เชียงราย, แม่สอด, แพร่, น่าน, ลำปาง, พิษณุโลก, ขอนแก่น, นครพนม, บุรีรัมย์, เลย, สกลนคร, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ตรัง, ร้อยเอ็ด, ชุมพร, นครศรีธรรมราช, ระนอง, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เครื่องบินไม่สามารถเข้าถึงได้จัดการให้บริการต่อรถและต่อเรือ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญ ได้แก่  ภูเก็ต – เกาะพีพี, สุราษฎร์ – เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี – เกาะพะงัน, ชุมพร – เกาะนางยวน, ชุมพร – เกาะเต่า, นครศรีธรรมราช – เกาะสมุย และตรัง – เกาะลันตา และได้เพิ่มเส้นทางระหว่างประเทศด้วยการบริการเที่ยวบิน – รถปรับอากาศ เพื่อไปต่างประเทศ มีเส้นทางที่สำคัญคือ เที่ยวบินดอนเมือง – อุดรธานี – รถปรับอากาศไปเวียงจันทน์ (ลาว) , เที่ยวบินดอนเมือง – หาดใหญ่ – รถปรับอากาศไปปีนัง(มาเลเซีย), เที่ยวบินไปแม่สอด-มะละแหม่ง (พม่า) แม่สอด – ย่างกุ้ง (พม่า) 

จองตั๋วนกแอร์กับ premiumworldtour ดีอย่างไร ?

1. เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการทุกสายการบินทั่วโลก
2. สามารถจองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.
3. มีสายการบินมากกว่า 300 สายการบินทั่วโลก
4. พร้อมบริการหลังการขายคุณจะประทับใจ
5. จองตั๋วเครื่องบิน ได้ในราคาถูกและประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง
6. ชำระบัตรเครดิตปลอดภัย 100%

ข่าวสายการบิน

NOK AIR เซ็น MOU กับ HNCA ร่วมมือมณฑลเหอหนานด้านท่องเที่ยว – วัฒนธรรมเชื่อมโยงเส้นทางบิน

เพิ่มช่องทางการชำระเงินค่า เดินทางออนไลน์ผ่านบัญชีกรุ งศรีหรือบัตรเดบิตกรุงศรีแก ่ผู้ใช้บริการสายการบินนกแอ ร์ เพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว โดยมีนายสยาม ประสิทธิศิริกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลู กค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนายพาที สารสิน (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดลงนามสัญญาให้บริกา รชำระเงินออนไลน์ e-Payment เมื่อเร็วๆ นี้

NOK AIR signs MOU with HNCA to cooperate with Henan province

Add payment channel  Travel online through accounting accounts.  Sri or Krungsri debit card.  Nok Air is pleased to  announce the appointment of Mr. Siam Prasitkul (2nd from left), President of  SME Banking, Bank of Ayudhya Public Company Limited and Mr. Patee Sarasin 2nd from right), Chief Executive Officer of Nok Air Co., Ltd.  Online payment e-Payment recently.
นกแอร์  ให้บริการขนส่งฟรี ในการนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นรวมทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้

สายการบินนกแอร์ ให้บริการขนส่งฟรี ในการนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นรวมทั้งเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ ตั้งแต่วันที่ นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ตามที่เกิดอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ทำให้มีประชาชนได้รับความเดือดเป็นจำนวนมาก นกแอร์จึงผนึกกำลังพนักงานร่วมกันจัดถุงยังชีพกว่า 1,000 ถุงต่อวัน เพื่อส่งไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ พร้อมเปิดรับสิ่งของเครื่องใช้และเครื่องอุปโภคบริโภค จากหน่วยงานราชการ มูลนิธิ และประชาชนทั่วไป ซึ่งสายการบินนกแอร์ยินดีให้บริการขนส่งฟรีไปยังพื้นที่ภาคใต้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Nok Air provides free transportation. To bring the necessary utensils as well as consumer goods. To help flood victims in the south.

Nok Air Free shipping service. To bring the necessary utensils as well as consumer goods. To help flood victims in the south. Since the day Mr. Patas Sarasin, Chief Executive Officer of Nok Air, revealed that, “According to the flood in the South. The public has been boiling a lot. Nok Air has joined forces to distribute more than 1,000 sack bags a day to relief relief for flood victims in the south. Ready to accept items of appliances and consumer goods. From government agencies, foundations, and the general public. Nok Air will gladly provide free shipping service to the south. Without any cost.