โปรโมชั่นพิเศษ! ตั๋วเครื่องบินเส้นทางเอเชีย

โซล - อินชอน
พุธ 01 ก.ค.

2,630 บาท

โตเกียว - นาริตะ
พุธ 17 มิ.ย.

3,230 บาท

นาโกย่า - ชูบุ
พุธ 17 มิ.ย.

2,630 บาท

อุบลราชธานี
เสาร์ 02 พ.ค.

462.8 บาท

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย ( AirAsia )

จองตั๋ว แอร์เอเชีย ( AirAsia ) เส้นทางภายในประเทศ

ปลายทาง ราคา
บุรีรัมย์890
เชียงราย690
เชียงใหม่690
หาดใหญ่790
ภูเก็ต690
กระบี่690
ขอนแก่น490
นครพนม690
เลย690
นราธิวาส1,090
น่าน790
นครศรีธรรมราช690
พิษณุโลก690
ร้อยเอ็ด790
ตรัง690
อุบลราชธานี490
สุราษฏร์ธานี690
อุดรธานี690

 

จองตั๋ว แอร์เอเชีย ( AirAsia ) เส้นทางระหว่างประเทศ 

ปลายทางราคา
เบงลาลูรู2,890
กวางโจว2,090
โกลกาตา1,790
ฉงชิ่ง2,490
โกชิ2,590
ฉางซา2,890
บาหลี2,790
ฮานอย1,190
ฮ่องกง2,290
คุนหมิง1,990
หลวงพระบาง1,390
เจนไน2,390
มัณฑะเลย์1,090
มาเก๊า2,590
ปีนัง1,590
พนมเปญ1,290
เสียมราฐ1,590
ย่างกุ้ง990
โฮจิมินห์ (ไซง่อน)1,090
สิงคโปร์1,290
ซัวเถา2,590
เซิ่นเจิ้น2,490
เวียงจันทน์1,390
อู่ฮั่น3,455
ซีอาน3,590
ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน 

ตั๋วเครื่องบิน Thai AirAsia โปรโมชั่น

ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2563
ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้- 31 ธันวาคม 2563
Call Center (02)560-1862

วิธีจองตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย กับเรา

จองผ่าน Call-Center ของเรา

จองตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย

พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์  เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบิน Thai AirAsia  ได้รับการยอมรับจากนานาชาติให้เป็นสายการบินราคาประหยัดยอดเยี่ยมแห่งเอเชียภายใต้แนวคิดให้ทุกคนมีโอกาสใช้บริการการบินเชิงพาณิชย์อย่างเท่าเทียมกันและในปี 2001  มีความเปลี่ยนแปลงความเชื่อเดิมและเติบโตอย่างรวดเร็วและมีประสิทธภาพพร้อมกับการร่วมมือกับพันธมิตรที่มีศักยภาพเช่น   อินโดนีเซียแอร์เอเชีย  เพื่อยืนยันการเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ทำให้  “ใครๆ ก็บินได้ “ อย่างแท้จริง  สายการบิน มีความแปลกใหม่ เน้นการใช้เทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์      

Thai AirAsia ได้รับการลงคะแนนให้เป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกและในเอเชียต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 (2552-2556) ในงานประกาศรางวัล WorldAirline Awards 2013 เว็บไซต์ Air Transport News (ATN) ได้มอบรางวัล สายการบินราคาประหยัดแห่งปี 2556” รางวัล Air Cargo Industry Customer Care Award  ประจำปี 2556 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  จากงานประกาศรางวัล Air Cargo  Week (ACW)

 

ไทยแอร์เอเชีย ก่อตั้งเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2546 เป็นกิจการร่วมค้าระหว่างประเทศมาเลเซีย โดยมี บมจ.Asia Avation จากไทยถือหุ้นร้อยละ55 และ  Air Asia Investment (AAI) เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจการลงทุนด้วยการถือหุ้นในบริษัทอื่น เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 45 โดยมีทุนจดทะเบียน  435,555,600 บาท ในปี 2555 และ Air Asia Berhad ถือหุ้น ร้อยละ 10  (เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของมาเลเซีย) โดยเป็นผู้ให้บริการสายการบินไทยแอร์เอเชียในมาเลเซียและ ไทยแอร์เอเชีย โดยมีฐานการบินอยู่ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคารส่วนกลาง ชั้น 3 ให้บริการขนส่งผู้โดยสารทั้งในประเทศไทยและทั่วทวีปเอเชียด้วยบริการด้วยเครื่องแอร์บัส A320-200 จำนวน 44 ลำ Boeing 737-300 จำนวน 14 ลำสายการบิน นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของการเดินทางภายใต้แนวคิด “ใครใคร   ก็บินได้” มีเครือข่ายเส้นทางบิน ครอบคลุม 44 เมืองใน 10 ประเทศในทวีปเอเชีย แบ่งเป็นจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ 24 แห่ง และจุดหมายปลายทางในประเทศ 20 แห่ง ในปัจจุบันสายการบิน ประกอบกิจการโดยมีศูนย์ปฏิบัติการที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ในปี 2547 และย้ายไปทำการที่สุวรรณภูมิในปี 2550 และย้ายกลับมาที่ท่าอากาศยานดอนเมืองอีกครั้ง จนถึงปัจจุบัน และมีฐานบินอยู่ที่ท่าอากาศยานภูเก็ต , ท่าอากาศยานเชียงใหม่, ท่าอากาศยานกระบี่, ท่าอากาศยานอู่ตะเภา และท่าอากาศยานหาดใหญ่

เส้นทางการเดินทางในประเทศ ฐานบินจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) สู่ เชียงใหม่, เชียงราย, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, นครพนม, อุดรธานี, สกลนคร, พิษณุโลก, น่าน, ร้อยเอ็ด,  เลย, บุรีรัมย์, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, กระบี่, หาดใหญ่, ตรัง, ภูเก็ต และนราธิวาส เที่ยวบินต่างประเทศ ขยายเส้นทางการบินจากไทยไป 20 ประเทศ กว่า 100 ปลายทางทั้งที่เป็นบินตรงและเชื่อมต่อกับเที่ยวบินที่ดำเนินการในประเทศอื่นๆเที่ยวบินที่ได้รับความนิยมมีดังนี้ กรุงเทพ – มาเก๊า, กรุงเทพ – มาเลเซีย, กรุงเทพ – ไต้หวัน, กรุงเทพ – ออสเตรเลีย, กรุงเทพ – จีน, กรุงเทพ – สิงคโปร์, กรุงเทพ – ฮ่องกง, กรุงเทพ – ญี่ปุ่น, กรุงเทพ – เกาหลี, กรุงเทพ – เวียงจันทน์ ,กรุงเทพ – อินโดนีเซีย และกรุงเทพ – บรูไน


ข่าวสายการบิน

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดข้อเสนอให้ผู้โดยสาร คืนเงิน - เปลี่ยนตั๋ว หยุดบินเส้นทางญี่ปุ่น - เกาหลีใต้ชั่วคราว


ตอนนี้โรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 กำลังมีการระบาดเพิ่มมากขึ้น สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (เที่ยวบิน XJ) จึงประกาศหยุดบินชั่วคราว เส้นทางเข้าออกไทย - ญี่ปุ่น ดังนี้

เส้นทางเข้าและออกจากไทย – เมืองนาโกย่า
เส้นทางเข้าและออกจากไทย - เมืองโอซาก้า
เส้นทางเข้าและออกจากไทย - เมืองฟุกุโอกะ
เส้นทางเข้าและออกจากไทย - เมืองโตเกียว
เส้นทางเข้าและออกจากไทย - เมืองซัปโปโร

จะหยุดบินชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึง 16 มิถุนายน 2563 จะกลับมาให้บริการวันที่ 17 มิถุนายน 2563
เส้นทางบินเข้าออกไทยสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หยุดให้บริการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 17 - 28 มีนาคม 2563 เพื่อสนับสนุนกับมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19

หากผู้โดยสารท่านใดที่สำรองที่นั่งล่วงหน้าไว้แล้ว มีข้อเสนอ 3 ทางเลือก ได้แก่

1. เปลี่ยนเที่ยวบิน : ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนเที่ยวบินได้ในเส้นทางบินเดิม และมีกำหนดการใหม่ภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนแปลง แต่ต้องขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในเที่ยวบินนั้น

2. เก็บวงเงินไว้ใช้ : ผู้โดยสารสามารถเก็บมูลค่าโดยสารของคุณไว้ในบัญชีสะสมคะแนน AirAsia BIG สำหรับการเดินทางใหม่กับแอร์เอเชียได้ โดยต้องจองที่นั่งใหม่ภายใน 365 วันตามปฏิทินนับจากวันอนุมัติ ส่วนวันเดินทางใหม่อาจเกิดขึ้นหลังจากวันหมดอายุได้ หากตารางบินยังมีให้บริการ

3. คืนเงิน : ผู้โดยสารสามารถขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ สำหรับผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากการยกเลิกเส้นทางบินดังกล่าว จะได้รับการแจ้งผ่านทางอีเมลหรือ SMS โดยตรง โดยสายการบินฯ ขอแนะนำให้ผู้โดยสารอัพเดตข้อมูลการติดต่อได้ทาง "Manage My Booking" ที่ airasia.com เพื่อมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตและถูกต้อง

สำหรับผู้โดยสารที่มีความประสงค์ขอรับข้อเสนอ สามารถยื่นคำขอคืนเงินผ่าน AVA ได้ที่ support.airasia.com และหากจองผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์จะต้องดำเนินการผ่านตัวแทนที่ทำการจองนั้น ๆ

ไทยแอร์เอเชีย ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจาก IATA Operational Safety Audit (IOSA)

ไทยแอร์เอเชีย (เที่ยวบิน FD) ได้ผ่านการตรวจสอบรับรองจากหน่วยงานตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก International Air Transportation Association (IATA) Operational Safety Audit (IOSA) นับเป็นสายการบินลำดับที่ 6 ในกลุ่มแอร์เอเชียที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองมาตรฐาน IOSA ส่วน IOSA หรือ IATA's Operational Safety Audit คือหน่วยงานที่ทำหน้าที่ตรวจสอบและประเมินผลมาตรฐานของการปฏิบัติการ การจัดการ และการควบคุมมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบิน ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก สำหรับกระบวนการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยของ IOSA นี้รวมถึงขั้นตอนการดำเนินงานทั้งหมด 8 ด้าน ได้แก่
ระบบการจัดการองค์การและการบริหาร กระบวนการปฏิบัติการการบิน กระบวนการควบคุมการดำเนินการและการส่งออกเที่ยวบิน ฝ่ายวิศวกรรมและการบำรุงรักษาอากาศยาน กระบวนการปฏิบัติการในห้องโดยสาร กระบวนการปฏิบัติการภาคพื้น การจัดการและความปลอดภัยในกระบวนการในการขนส่งสินค้าและวัสดุ (cargo)


ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย (นายสันติสุข คล่องใช้ยา) กล่าวว่า “การที่ไทยแอร์เอเชีย ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย IOSA ทำให้เห็นถึงการให้ความสำคัญและการยึดมั่นของทีมงาน ที่มีต่อมาตรฐานความปลอดภัยในการให้บริการ และเราจะยังคงทำงานหนักเพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานความปลอดภัยในระดับสูงสุดนี้ จะได้รับการรักษาและคำนึงถึงอยู่เสมอในทุก ๆ ด้านของการปฏิบัติงานของเรา การผ่านการตรวจสอบในครั้งนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดทีมงานที่มีคุณภาพ ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่ร่วมกันทำงานหนัก และเข้มงวดในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด เราแก้ไขข้อบกพร่อง ความเสี่ยง และยกระดับมาตรฐานการทำงานอย่างมืออาชีพ จนวันนี้เราได้ผ่านการตรวจสอบในระดับมาตรฐานสากล เป็นรางวัลให้กับคนทำงานทุกคน และจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้โดยสารของเราทุกคน”

ไทยแอร์เอเชีย ติดอันดับสอง ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในการรับมือโควิด-19

ล่าสุดได้มีการจัดอันดับแบรนด์ที่มีการรับมือไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โดยมีเกณฑ์หลัก ๆ 3 อย่าง ได้แก่ กลยุทธ์ วัฒนธรรม และการนำเสนอ เพื่อประเมินศักยภาพของแบรนด์ต่าง ๆ ในการรับมือกับโควิด-19

กระทรวงสาธารณสุขของไทย ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์อันดับที่ 1 ที่มีชื่อเสียงที่สุดในไทย ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (โควิด-19) เนื่องจากได้มีการใช้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคนับตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือน มกราคม จนส่งผลให้จำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ในไทยค่อนข้างน้อย โดยการจัดอันดับของบริษัท Isentia

อันดับ 2 เป็นของไทยแอร์เอเชีย ซึ่งได้เข้ามารับมือกับการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ทั้งยังแสดงให้เห็นความใส่ใจต่อลูกค้า จากการเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลื่อนหรือยกเลิกตั๋วเครื่องบินได้ฟรี และการส่งเครื่องบินนำคนไทยในอู่ฮั่นกลับบ้านอีกด้วย

และเอไอเอสเป็นอันดับที่ 3 เพราะเอไอเอสได้แสดงความห่วงใยอย่างจริงใจต่อผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งยังเสนอบริการโรมมิ่งฟรีให้ลูกค้าเอไอเอสในจีนสามารถใช้ติดต่อสถานทูตไทยในกรุงปักกิ่ง และโทรฉุกเฉินหาเอไอเอสเพื่อขอความช่วยเหลือ
นอกจากอันดับที่กล่าวมาข้างต้นยังมีแบรนด์ดังอื่น ๆ ตามมาอีก ไม่ว่าจะเป็น อันดับที่ 4 หัวเว่ย อันดับที่ 5 บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด อันดับที่6 เมืองไทยประกันชีวิต และอันดับที่7 เป็น ลาซาด้า

นอกเหนือจากสามอันดับข้างต้นแล้ว หัวเว่ย อยู่ในอันดับที่สี่ ขณะที่บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด อยู่ที่อันดับห้า เมืองไทยประกันชีวิต ที่อันดับหก และลาซาด้าในอันดับเจ็ด
กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น "จองเลย บินปลายปี ราคาดีสุด" โปรโมชั่น 0 บาท 6 ล้านที่นั่ง! 

แอร์เอเชีย BIG Sale กับโปรโมชั่น 0 บาท* กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้พิเศษสุดมอบราคาโปรโมชั่นมากถึง 6 ล้านที่นั่ง ในเส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต และอีกมากมายในเส้นทางบินภายในประเทศ และ โฮจิมินห์ ดานัง เวียงจันทร์ หลวงพระบาง มัลดีฟส์ บาหลี และ อีกมากมายในเส้นทางบินระหว่างประเทศ จองได้เลยไม่ต้องรอ ลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นผ่านทาง airasia.com หรือผ่านทางโมบายแอพพลิเคชั่น ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2563 (เวลา 2300 GMT +7) ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2563 และใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายาน ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2564

สมาชิก AirAsia BIG จะได้รับส่วนลดราคาบัตรโดยสารเส้นทางบินในและต่างประเทศ ในราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท* ต่อเที่ยวบิน สำหรับเส้นทางบินในประเทศจากกรุงเทพฯ สู่ ขอนแก่น อุบลราชธานี ภูเก็ต และ เส้นทางจาก เชียงใหม่ สู่ พัทยา (อู่ตะเภา) และเส้นทางบินต่างประเทศ จากกรุงเทพฯ สู่ โฮจิมินห์ เวียงจันทร์ เสียมเรียบ ราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 0 บาท* ต่อเที่ยวบิน

อีกทั้งยังมีส่วนลดสำหรับการซื้อน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้าตั้งแต่ 25 กิโลกรัมขึ้นไปเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกับการจองเที่ยวบินของคุณจะได้รับส่วนลดร้อยละ 10** หากมีการจองในช่วงเวลาเดียวกับการจองเที่ยวบินโปรโมชั่น

นอกจากนี้ ยังสามารถรับส่วนลดแพคเกจ SNAP (จองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรมที่พัก) เมื่อจองเที่ยวบิน+แพคเกจที่พัก+ภาษี ในราคาเริ่มต้น 1190 บาทต่อท่าน และได้รับส่วนอีกร้อยละ 15 สำหรับการซื้อสินค้าปลอดภาษีที่ ourshop.com เพื่อทำการใช้จ่ายผ่าน BigPay

สำหรับสมาชิก BIG และ BigPay จะได้รับสิทธิพิเศษจองตั๋วได้ก่อน โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2563 (2100 GMT +7) โดยการเข้าสู่ระบบสมาชิก BIG ในช่องทาง airasia.com หรือ โมบายแอพลิเคชั่น ขณะเดียวกันยังสามารถใช้คะแนน BIG point เริ่มต้นที่ 500 points เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวได้ ผ่านช่องทาง airasiabig.com หรือ โมบายแอพพลิเคชั่น AirAsia BIG

ราคาดังกล่าวเป็นราคาบัตรโดยสารที่ยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

**ส่วนลดน้ำหนักสัมภาระ ไม่สามารถใช้ได้สำหรับเที่ยวบินของแอร์เอเชีย ประเทศญี่ปุ่น (เที่ยวบิน DJ) และเที่ยวบินเข้าและออกจากประเทศญี่ปุ่น