สินค้าและบริการ
การซื้อน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า
บริการซื้อน้ำหนักสัมภาระ ไลอ้อนแอร์ ล่วงหน้าคอลเซ็นเตอร์ โทร : 02-120-0623 และเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสาร 
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก..

Entertainment On Board
ประกาศสำหรับการใช้งาน SKYfi, “Onboard Player”สำหรับเที่ยวบินของ Airbus 330neo
ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก..

บริการจองที่พักและโรงแรม
เรามีบริการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว "ห้องพักระดับพรีเมี่ยม" 
สนใจจองเลย คลิ๊ก..

โปรโมชั่นตั๋วไทย ไลอ้อนแอร์ ( Lion Air )

image

ตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เส้นทางในประเทศ

ปลายทางราคา
เชียงใหม่795
เชียงราย695
 พิษณุโลก695
อุบลราชธานี695
 อุดรธานี695
 ขอนแก่น695
 หาดใหญ่795
 กระบี่695
สุราษฎร์ธานี695
ภูเก็ต795
นครศรีธรรมราช695
 ตรัง695
 
 
                                                                             
image

ตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ เส้นทางต่างประเทศ

ปลายทางราคา
ญี่ปุ่น4,080 
 สิงคโปร์1,700
จาการ์ตา2,300
ย่างกุ้ง1,245
กวางโจว2,005
 เฉิงตู2,005
 ฉงชิ่ง2,005
 หนานชาง2,305
 หนานจิง2,505
โฮจิมินห์1,245
 ฮานอย1,245
กัวลาลัมเปอร์2,070


* ราคาข้างต้น เป็นราคาที่รวมภาษีสนามบิน  และ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน *
ช่วงเวลาสำรองที่นั่ง : วันนี้ - 31 ธ.ค. 63
ช่วงเวลาเดินทาง : วันนี้ - 31 ธ.ค. 63
Call Center (02)560-1862

จองตั๋วเครื่องบิน ไลออนแอร์ ( Lion Air )พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินอย่างเป็นทางการของสายการบินไทยไลออนแอร์ ด้วยความสำเร็จของสายการบิน การันตีรางวัล “Best Brand Award 2004″ จากนิตยสารการตลาด SWA ของประเทศอินโดนีเซีย  ด้วยผลจากการสำเร็จจากประชากร กว่า 6,000 คนชี้ให้เห็นว่าไลออนแอร์บริษัทแม่มีความสามารถในการเพิ่มจำนวนตัวเลขผู้โดยสารได้อย่างรวดเร็ว และมากขึ้นในอนาคต และขยายฐานบินมาในประเทศไทย เพื่อรองรับผู้โดยสารที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี นับว่าเป็นความสำเร็จของสายการบินอย่างแท้จริง . .
 
วิธี จองตั๋วเครื่องบิน ไลอ้อนแอร์ กับเรา
จองผ่าน Call-Center ของเรา

ข่าวสารสายการบินประกาศแจ้งผู้โดยสารที่บินจากประเทศกลุ่มเสี่ยงโรคโควิด-19 มาประเทศไทยต้องปฏิบัติตามประกาศของสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย

จากการที่ “สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย” (กพท.) ได้ออกประกาศให้ปฏิบัติตามเกี่ยวกับการรับผู้โดยสารจากพื้นที่ที่เป็นเขตโรคติดต่ออันตราย กรณีความเสี่ยงเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ได้แก่ สาธารณรัฐอิตาลี สาธารณรัฐประชาชนจีน สาธารณรัฐเกาหลี เขตบริหารพิเศษฮ่องกง เขตบริหารพิเศษมาเก๊า สาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน เพื่อช่วยมาตรการเฝ้าระวังการป้องกันโรคของประเทศไทย สายการบินจึงมีความจำเป็นต้องปฏิบัติตามประกาศดังกล่าว ซึ่งผู้โดยสารของสายการบินฯ ที่จะเดินทางจากจุดบินดังกล่าวจะต้องแสดงเอกสารดังต่อไปนี้

1. ใบรับรองแพทย์ จะต้องออกเอกสารเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ภายในระยะเวลา 48 ชั่วโมง หรือ 2 วันก่อนการเดินทาง
2. ผล Lab Test เชื้อไวรัสโควิด-19 โดยยืนยันว่าผู้โดยสารไม่มีความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จะต้องออกเอกสารเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ภายในระยะเวลา 48 ชั่วโมง หรือ 2 วันก่อนการเดินทาง
3. เอกสารประกันสุขภาพที่ครอบคลุมการใช้ในประเทศไทย โดยมีจำนวนเงินประกันครอบคลุมการรักษามูลค่าอย่างน้อย 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือเทียบเท่ากว่า 3 ล้านบาท)

เมื่อสายการบินฯตรวจสอบเอกสารดังกล่าวแล้วจึงจะสามารถออกบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ให้ได้ รวมทั้งต้องจัดให้ผู้โดยสารกรอกข้อมูลตามแบบ ต.8 ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 และยื่นต่อเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อประจำด่านควบคุมโรคติดต่อระหว่างประเทศที่สนามบินปลายทางในประเทศไทย
ทั้งนี้ หากผู้โดยสารไม่สามารถแสดงเอกสารได้ครบถ้วนได้ในวันเดินทาง สายการบินฯอาจปฏิเสธการให้บริการ และ ผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 หรือสามารถเก็บวงเงินไว้ใช้ได้ในระบบภายในระยะเวลา 90 วัน นับจากวันเดินทางเดิม
เพิ่มความมั่นใจ ปลอดภัยทุกเที่ยวบิน ด้วยมาตรการทำความสะอาดเครื่องบิน

เนื่องจากมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งเป็นโรคที่สามารถแพร่ได้ในอากาศ และสามารถอยู่บนสิ่งของต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยอาจจะมีการติดต่อจากระบบทางเดินหายใจ หรือการสัมผัสกับเชื้อโดยตรง ทำให้สายการบินห่วงใยต่อความปลอดภัยของผู้โดยสายทุกท่านที่ใช้สายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ จึงได้มีมาตรการทำความสะอาดเครื่องบิน ดังนี้

- เช็ดทำความสะอาดอย่างละเอียดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อให้พร้อมสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป
- มีการพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสารและทุกพื้นที่โดยรอบเครื่องบินโดยสาร
- ปิดเครื่องบินเพื่ออบฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสารอย่างน้อย 30 นาทีแล้วเปิดระบายอากาศออก
- ทุกเที่ยวบินมั่นใจด้วยการเพิ่ม HEPA FILTER ระบบกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถดักจับทั้ง อนุภาคฝุ่น แบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.999%  จากรายงานการวิจัยของ Nelson Laboratories
- ทำความสะอาดรถรับส่งผู้โดยสารด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อเพิ่มความมั่นใจทุกการเดินทางของทุกท่าน

ด้วยมาตรการทำความสะอาดที่กล่าวไว้ข้างต้น ทำให้ผู้โดยสารทุกท่านสามารถเดินทางได้ด้วยความมั่นใจว่าจะปลอดภัยมากขึ้นทุกเที่ยวบิน


image

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ได้เพิ่มจุดคัดกรองผู้โดยสารขาออก ณ ท่าอากาศยาน 6 แห่ง


จากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และดูเหมือนว่าจะมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ทำให้ ทอท. มีมาตรการในการตรวจที่เข้มงวดขึ้น โดยการเพิ่มจุดคัดกรองผู้โดยสารขาออก (Exit Screening) ด้วยเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิอินฟราเรดขนาดเล็ก (Handheld Thermoscan) ภายในท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่ง ได้แก่


1.      ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีจุดตรวจคัดกรอง 3 จุด
2.      ท่าอากาศยานดอนเมือง มีจุดตรวจคัดกรอง 6 จุด
3.      ท่าอากาศยานภูเก็ต มีจุดตรวจคัดกรอง 2 จุด
4.      ท่าอากาศยานเชียงใหม่ มีจุดตรวจคัดกรอง 2 จุด
5.      ท่าอากาศยานหาดใหญ่ มีจุดตรวจคัดกรอง 2 จุด
6.      ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย มีจุดตรวจคัดกรอง 2 จุด

ถ้าหากพบผู้โดยสารที่มีอุณหภูมิสูง หรือเข้าข่ายมีเชื้อไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่จะประสานกับคลินิกของฝ่ายการแพทย์ของท่าอากาศยาน เพื่อแจ้งไปยังกระทรวงสาธารณสุขและด่านควบคุมโรค รวมถึงทางสายการบินฯ เพื่อให้พิจารณาตามแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการให้บริการผู้โดยสารจากท้องที่นอกราชอาณาจักรที่เป็นเขตติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ จึงขอแนะนำให้ท่านวางแผนการเดินทางมาที่สนามบินโดยการเผื่อเวลาในการมาเช็คอิน ที่เคาน์เตอร์สายการบิน เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการเดินทางของผู้โดยสาร เพราะขั้นตอนต่าง ๆ ในสนามบินอาจมีเวลานานกว่าปกติเพิ่มขยายระยะเวลายกเว้นค่าธรรมเนียม และเก็บวงเงินไว้ใช้ สำหรับการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในเรื่องสุขภาพของผู้โดยสาร จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ดังนั้นทางสายการบินฯ จึงได้อำนวยความสะดวก ด้วยการขยายเวลายกเว้นค่าธรรมเนียมและเก็บวงเงินไว้ใช้ สำหรับการเปลี่ยนแปลงการเดินทางในเส้นทางบิน ไป - กลับ ระหว่าง กรุงเทพ(ดอนเมือง) ไปยัง ประเทศสิงคโปร์ ไต้หวัน จีนและญี่ปุ่น สำหรับผู้โดยสารที่สำรองที่นั่งก่อน และ/หรือ วันที่ 12 มีนาคม 2563 และมีการเดินทางระหว่างวันที่ 12 มีนาคม 2563 – 30 เมษายน 2563 สามารถเลือกการเปลี่ยนแปลงได้ดังนี้

1. การเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง
     1.1 ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ 1 ครั้ง
     1.2 สายการบินจะไม่คิดค่าธรรมเนียมและค่าส่วนต่างที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงการเดินทางในครั้งนี้
     1.3 สำหรับผู้โดยสารที่มีเที่ยวบินต่อเครื่องไปยัง / มาจาก ประเทศญี่ปุ่น สิงคโปร์ จีนและไต้หวัน จะต้องมีรหัสการจองเดียวกันเท่านั้น
     1.4 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่างในแต่ละเที่ยวบิน
     1.5 เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ถึง 30 กันยายน 2563

2. การเก็บวงเงินไว้ใช้
     2.1 ผู้โดยสารสามารถเก็บยอดการสำรองที่นั่งไว้ในบัญชี (Credit Shell) ของสายการบินฯ เพื่อการสำรองที่นั่งครั้งถัดไป ในเส้นทางใดก็ได้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด
     2.2 ผู้โดยสารต้องยื่นเรื่องก่อนกำหนดวันเดินทางเดิม และใช้วงเงินในระบบภายใน 90 วันนับจากวันเดินทางเดิม และสามารถใช้สิทธิ์วันเดินทางใหม่ได้ถึง 30 กันยายน 2563

กรณีการจองผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์จะต้องดำเนินการผ่านตัวแทนที่ทำการจองเท่านั้น
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด**

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้