บทความ

บทความ/ข่าวสาร

เรื่อง

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premiumworldtour ขอเสนอ .. สถานที่กิน ชิล ช็อป สไตล์ญี่ปุ่น นั่นก็คือ .. 'เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก'

หากครอบครัวไหนไม่ค่อยมีเวลาพาสมาชิกเที่ยว วันนี้เราขอแนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ถึง กับที่เที่ยวบางแสน แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งที่มีทั้งทะเล พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้สำหรับเด็ก รวมทั้งตลาดเก่า มาเมืองเดียวเที่ยวได้หลายรูปแบบเลยละค่ะ ตาม PremiumWorldTour มาดูกันค่ะ..

จังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณรอยต่อระหว่างภาคกลางและภาคอีสาน เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีทรัพยากรการท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งด้านพุทธศาสนา ประวัติศาสตร์ ประเพณี และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางไปกลับได้ภายในวันเดียว ตาม Premium World Tour มาดูกันเถอะ ..

วันนี้ Premium World Tour จะพาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งที่ฝรั่งเศสกันใครไปฝรั่งเศสไม่ซื้อน้ำหอมก็ถือว่ายังมาไม่ถึงฝรั่งเศสเพราะฝรั่งเศสถือว่าเป็นต้นแห่งการทำน้ำหอมเลยก็ว่าได้

สวัสดีค่ะ Premium World Tour จะมาแนะนำที่พักใจกลางปารีส เดินทางแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต มาดูกันค่ะ ..

ปารีส เป็นเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศสและติดอันดับเมืองท่องเที่ยวฮ็อตฮิตของโลก เมืองนี้เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ โบราณสถานและวัตถุอันมีค่าศิลปะอย่างนับประมาณมิได้ ทั้งยังเป็นเมืองชั้นนำด้านแฟชั่นและอาหาร จึงดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเยือน ตาม Premium World Tour มาดูกันเลยจ้า ..

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour จะมาแนะนำอาหารฝรั่งเศส ที่ได้พอเมื่อไปเที่ยวฝรั่งเศสต้องรับประทาน พลาดไม่ได้เลย ..

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour จะมาพารู้จักข้อมูลเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศส EP.2 เรื่องฤดูกาลในประเทศฝรั่งเศสค่ะ เวลาไปเที่ยวเราจะได้เตรียมตัวถูก ตามมาค่ะ ..

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour จะพามารู้จักกับ 'ประเทศฝรั่งเศส' เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว และสวรรค์ของนักช็อปปิ้ง มาดูข้อมูลเบื้องต้นก่อนสักนิดนะคะ

กาญจนบุรี เมืองที่นักท่องเที่ยวหลายคงนึกถึงความสวยงามและยิ่งใหญ่ของแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ชื่อดังมากมาย รวมถึงน้ำตกสวยๆ ที่มีน้ำใสไหลเย็นให้เที่ยวเกือบตลอดทั้งปี ซึ่ง Premium World Tour มี 10 ที่เที่ยวยอดนิยมกาญจนบุรี

ออกเดินทางไปเที่ยวหมู่เกาะอันเงียบสงบทั้งที คุณก็ไม่ควรพลาดนำกล้องคู่ใจไปเก็บภาพชายหาดขาวสะอาด และน้ำทะเลสีครามไว้เป็นที่ระลึกกันด้วย ตาม Premium World Tour มาดูกันค่ะ ..

ลอนดอน เป็นแหล่งรวมของสถานบันเทิงฮิปๆ และสถานที่ที่เราสามารถไปนั่งชิลๆ ช้อปปิ้ง และดื่ม-กินได้อย่างสบายใจอยู่มากมาย ... ซึ่งปกติสถานที่เหล่านี้ต้องเข้าคิวนับชั่วโมงกว่าจะได้เข้าไปใช้บริการ วันนี้ Premium World Tour ได้เลือกสถานที่เพื่อการดื่ม-กินและช้อปปิ้งสบายๆ ... ลองตามมาดูกันนะคะ

รู้หรือเปล่าคะ นอกจากเมืองลอนดอนแล้ว ประเทศอังกฤษมีเมืองไหนที่น่าเที่ยวบ้าง ตาม Premium World Tour มาดูพร้อมกันค่ะ..

สวัสดีค่ะ Premium World Tour จะมาแนะนำที่พักใจกลางเมืองลอนดอน เดินทางแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต มาดูกันค่ะ ..

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 10 อันดับแรกในลอนดอน มาดูกันค่ะ..

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour จะมาแนะนำเมนูอร่อยของชาวลอนดอน ที่เวลาเราไปเที่ยวอังกฤษแล้วพลาดไม่ได้เลย มาดูกันค่ะ..

วันนี้ Premium World Tour จะมาแนะนำแหล่งช็อปปิ้งที่ลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ

เรามาทำความรู้จักประเทศอังกฤษ ก่อนไปเที่ยวกัน ในบทความนี้จะเสนอข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องฤดูกาล และเวลาในประเทศอังกฤษ

หลายๆคนคงทราบอยู่แล้วว่าอาหารอีสาน เป็นอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อน รสชาติเข้มข้น เป็นที่ถูกอกถูกใจของชาวไทย ชาวต่างชาติเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ พรีเมี่ยม เวิล์ด ทัวร์ จะมานำเสนอตัวอย่างอาหารอีสานที่เป็นที่อาหารยอดฮิตของคนไทย

สวัสดีค่ะ วันนี้ Premium World Tour มาแนะนำร้านอาหารที่เชียงใหม่นะคะ เนื่องจากเมื่อวานเราได้แนะนำสถานที่เที่ยวกันไปแล้ว มาเริ่มกันด้วย..

สุดสัปดาห์นี้คุณมีที่เที่ยวหรือยังคะ? ถ้ายังวันนี้เตรียมแพคกระเป๋าไปเที่ยวเพลินๆ ที่ “เพลินวาน”

จะมาแนะนำสถานที่เที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่นะคะ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นจังหวัดหนึ่งของไทย ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนที่มีเวลาเที่ยวน้อย สามารถขับรถไปเที่ยวเองได้ ราคาไม่แพงมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเดินทางไกล

ที่ Chachaanteng มีเครื่องดื่มแปลกๆ อยู่มากซึ่งอาจเกิดจากการนำตะวันตกกับตะวันออกมารวมกันมากเกินไป หรือเป็นเมนูที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาใหม่ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ Chachaanteng ได้ ก็ต้องดื่มเครื่องดื่มพวกนี้เสียก่อน

เที่ยวลาวใต้ ชมเมืองปากเซ เมืองเอกของแขวงจำปาสัก สนุกสนานกับสถาที่ท่องเที่ยว และสถาปัตยกรรมที่หลงเหลือให้ดูชม

รู้หรือเปล่า ที่เมืองเวียงจันทน์มีสถานที่ไหนน่าไปเที่ยวบ้าง

กฎระเบียบที่ควรทราบก็เข้าประเทศสิงคโปร์ เพราะประเทศเขาค่อนข้างเข้มงวดมากเรื่องกฎระเบียบ

สิงคโปร์ เป็นประเทศหมู่เกาะเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทย ใช้ระยะเวลาในการเดินทางโดยเครื่องบินประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

มาดูกันว่าชาวญี่ปุ่น เค้ามีก็ฤดูกาล และมีความสำคัญอย่างไร

เชื่อว่าหลายคนคงเป็น เมื่อได้ไปเที่ยวที่ไหนซักแห่งบนโลกในนี้คงจะขาดไม่ได้เลยกับ "ของฝาก" จะมาแนะนำของฝากยอดฮิตจากประเทศเกาหลีกันคะ